Cửa hàng bán bộ thiết bị tạo độ ẩm trồng nấm, nhà yến, kho trữ nông sản

Anh chị đang tìm mua một bộ thiết bị tạo độ ẩm cho việc trồng nấm, nhà yến, kho chứa nông sản xin vui lòng tham khảo những thông tin dưới đây để chọn sản phẩm phù hợp.

Thiết bị tạo độ ẩm là gì?

Thiết bị tạo ẩm là thiết bị chuyển đổi dòng điện thành sóng siêu âm có tần số khoảng 1.7mhz.

Khi thiết bị này được đặt trong nước. Sóng siêu âm sẽ tác động lên nước làm cho nước di chuyển với tần số nhanh hơn làm nước tách ra khỏi bề mặt của chúng. Các hạt nước được tách ra khỏi bề mặt có kích thước siêu nhỏ nên dễ dàng bay lơ lững trong không khí.

Với cách này độ ẩm trong khu vực đặt bộ thiết bị tạo độ ẩm sẽ được nâng lên nhanh chóng và có khả năng đạt độ ẩm lên đến 98%

Xin lưu ý rằng thiết bị tạo ẩm này khác hoàn toàn so với việc phun sương vì công dụng chính là làm tăng độ ẩm chứ không phải là làm mát.

Chính vì lý do đó nên trước khi chọn mua bộ thiết bị tạo ẩm, Anh/chị cần xác định rõ nhu cầu của mình để tránh mua phải sản phẩm không phù hợp.

Bộ thiết bị tạo độ ẩm gồm những gì?

Bộ thiết bị tạo ẩm gồm 2 thiết bị chính là vỉ tạo ẩm 10 mắtbộ chuyển đổi nguồn điện.

bộ thiết bị tạo độ ẩm 10 mắt

Vỉ tạo ẩm 10 mắt

Đây là sản phẩm quan trọng nhất trong quá trình tạo ra hơi ẩm. Thông thường vỉ tạo ẩm được sử dụng là vỉ phun sương tạo ẩm 10 mắt

Cấu tạo vỉ  tạo ẩm 10 mắt

Vỉ phun sương 10 mắt

Thân vỉ được cấu tạo bằng inox 304 cho khả năng chống ăn mòn, chống gỉ khi hoạt động trong môi trường nước.

Trên vỉ được thiết kế 10 mắt phun có kích thước 20mm

Bên trong thân vỉ có 1 mạch điện tử có trách nhiệm chuyển đổi dòng điện thành sóng siêu âm. Board mạch này được đổ keo cố định bao bọc xung quanh để tránh mạch điện tiếp xúc với nước gây cháy nổ. Cũng chính vì lý do này mà khi vỉ gặp sự cố thì chỉ có thể thay mới vỉ chứ không thể can thiệp sửa chữa vào board mạch điện.

Phao cảm biến được thiết kế trên thân vỉ có trách nhiệm ngắt kết nối dòng điện để bảo vệ vỉ khi mực nước dưới mức yêu cầu.

Bên cạnh phao cảm biến mực nước được thiết kế một đèn báo vỉ hoạt động

Thông số kỹ thuật

  • Công suất vỉ tạo ẩm là 300W
  • Điện áp sử dụng: 48VDC
  • Diện tích tạo ẩm: 20m2 – 30m2
  • Lượng nước sử dụng: 8l/1h
  • Tính chất nước: nước sạch
  • Trọng lượng 1.6kg

Nguồn chạy vỉ tạo ẩm 10 mắt

Nguồn chạy vỉ tạo ẩm 10 mắt là nguồn chuyển đổi dòng điện xoay chiều từ 220v xuống dòng điện 1 chiều 48v.

Hiện nay thị trường ưa chuộng 2 loại nguồn chính đó là nguồn tổ ongnguồn chống ẩm.

Nguồn tổ ong

Bộ nguồn thiết bị tạo ẩm

Đây là loại nguồn giá rẻ có thiết kế mở nên dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Nhược điểm lớn nhất của loại nguồn này là dễ bị hỏng khi tiếp xúc với nước và hơi ẩm.

Do đó khi sử dụng nguồn tổ ong bạn phải lắp nguồn ở vị trí xa nguồn nước và tránh tiếp xúc trực tiếp với hơi ẩm. Có thể lắp nguồn ở phòng máy hoặc tủ nguồn thiết bị điện.

Nguồn chống ẩm

Nguồn chống ẩm 48V
Nguồn chống ẩm 48V

Đây là loại nguồn được nhiều người sử dụng bởi nó được công nghệ chống ẩm tốt nên có thể hoạt động trong môi trường độ ẩm cao mà không sợ bị hư hại.

Nguồn này được thiết kế khép kín nên có thể lắp đặt trực tiếp lên thùng máy tạo ẩm và những nơi có độ ẩm cao.

Giá thành của nguồn chống ẩm thường cao hơn nguồn tổ ong khoảng 40%.

Vỉ tạo ẩm 10 mắt và bộ nguồn 48V là 2 sản phẩm của bộ thiết bị tạo độ ẩm công nghiệp chuyên dùng ở nhiều lĩnh vực từ trồng nấm, nhà yến, kho chứa nông sản cho đến các ngành công nghiệp dệt, in lụa, làm bánh tránh phơi sương …

Ở mỗi lĩnh vực thì bộ thiết bị tạo ẩm sẽ được lắp ghép theo một cách khác nhau để phục vụ từ nhu cầu riêng biệt.

Bên  cạnh đó còn có một số thiết bị đi kèm để chế tạo hoàn thiện một thùng máy tạo ẩm như: Quạt đẩy 48V, Phao cơ, thùng máy tạo ẩm, bộ lọc nước, ren kết nối…

Nơi bán bộ thiết bị tạo độ ẩm chuyên nghiệp

Đến với cửa hàng máy phun sương và thiết bị tạo ẩm Hùng Phát, Quý khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm với công suất từ nhỏ đến lớn, từ sản phẩm làm mát gia đình đến các thiết bị phun sương tạo ẩm công nghiệp.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy tạo ẩm và các thiết bị về phun sương làm mát, chúng tôi hoàn toàn kiểm soát được chất lượng của các mẫu máy và dễ dàng thiết kế máy tạo độ ẩm theo từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm theo ý khách hàng mong muốn.

Mua bộ thiết bị tạo độ ẩm tại cửa hàng Hùng Phát là Quý khách đang mua trực tiếp sản phẩm từ nơi sản xuất nên giá sẽ là tốt nhất vì không phải qua trung gian.

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu sản xuất tự động trên quy mô lớn, Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có thể lắp ráp các thiết bị cũng như tủ nguồn điều khiển giúp bạn kiểm soát độ ẩm hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp thủ công.

Điều này giúp chủ trang trại, người nuôi yến, nhà máy sản xuất tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công và chi phí nguyên vật liệu.

Là nơi sản xuất nên chúng tôi hiểu rõ sản phẩm và dễ dàng sửa chữa bảo trì khi khách hàng có nhu cầu

Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng nên quý khách hàng yên tâm sử dụng

Nếu có nhu cầu về bộ thiết bị tạo ẩm xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết sản phẩm phù hợp

Cửa hàng phun sương tạo ẩm Hùng Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status