Lắp Phun Sương Làm Mát Quán Ăn Quán Cà Phê

Phun sương Hùng Phát là đơn vị chuyên lắp phun sương làm mát cho nhà hàng quán ăn, quán cà phê. Thi công hệ thống phun sương quán cafe sân vườn, làm mát tạo cảnh quan. Với hơn 7 năm trong lĩnh vực phun sương tạo ẩm làm mát, chúng tôi đã thử nghiệm và chọn lọc được một số bộ phun sương chất lượng, dễ lắp đặt sử dụng, tiết kiệm điện nước mà giá cả lại phải chăng.

Máy phun sương đài loan chính hãng

Những bộ phun sương này sử dụng máy bơm phun sương tạo áp lực để đưa nước đến các béc phun. Các béc phun này có đầu phun rất nhỏ với kích thước chỉ từ 0,2mm nên tạo ra hạt sương rất nhỏ nhanh chóng được hấp thụ vào không khí làm giảm nhiệt độ nhanh chóng từ 5 đến 7 độ C.

Dưới đây là một số bộ phun sương làm mát mời bạn tham khảo:

Bộ phun sương làm mát sử dụng máy bơm phun sương trần

Dùng lắp phun sương làm mát cho nhà hoặc quán có mặt tiền từ 5m đến 15m

Trọn bộ phun sương lam mát này bao gồm các thiết bị:

 • Béc phun bằng đồng thau 5 – 15 béc (tùy vào diện tích cần lắp phun sương làm mát)
 • Dây dẫn nước phun sương PE Pi8
 • Cốc lọc nước phun sương và lõi lọc
 • 1 ren đồng 21-8 nối bình lọc và máy bơm phun sương
 • 2 ren đồng 17-8 nối input và output của máy bơm phun sương
 • 1 Adaptor nguồn 22V – 24V
 • 1 máy bơm phun sương trần GFP-50 hoặc VSE-H80.
Máy bơm phun sương trần
Máy bơm phun sương trần

Đây là loại máy bơm phun sương giá rẻ sử dụng nguồn điện 24V công suất 30W. Với mức công suất này nó có thể dùng lắp phun sương làm mát cho dàn phun sương từ 5 béc đến 15 béc phun.

Trung bình khoảng cách giữa các béc phun là từ 80cm đến 1m. Chính vì vậy với những quán hoặc nhà ở có mặt tiền dưới 15m thì bộ phun sương này là phù hợp.

lắp phun sương làm mát

Ngoài ra bộ phun sương làm mát sử dụng máy bơm phun sương trần còn được sử dụng để lắp dàn phun sương tạo ẩm tưới lan, tưới cây trên sân thượng hoặc ban công chung cư.

Những khách hàng bận rộn cũng có thể lắp máy phun sương làm mát này kèm với bộ hẹn giờ timer và van từ để hệ thống phun sương này đóng mở tự động theo khung thời gian đã được cài đặt sẵn. Với hệ thống phun sương tự động này bạn không cần tốn thời gian tưới nước, vẫn yên tâm đi công tác dài ngày mà vẫn không lo vườn lan hoặc vườn cây của mình thiếu ẩm hay thiếu nước.

Van từ tự động đóng mở
Van từ phun sương tự động
timer hẹn giờ tắt mở tự động
Timer hẹn giờ phun sương

Giá trọn bộ phun sương:

 • Bộ 5 béc phun: 750.000 VND
 • Bộ 10 béc phun: 900.000 VND
 • Bộ 15 béc phun: 1.050.000 VND
 • Bộ timer + van từ: 550.000 VND

Cũng với các thiết bị như trên nếu bạn muốn sử dụng một máy bơm phun sương với công suất tốt hơn trong phân khúc 5 béc đến 15 béc thì máy bơm Fujitex 3017 là máy phun sương phù hợp. Máy bơm phun sương Fujitex 3017 có chất lượng hoàn thiện cao hơn với công suất 35W, điện áp 220V – 24V. Máy được thiết kế có vỏ hộp chắc chắn, có thân máy bảo vệ motor bơm và được tích hợp sẵn Adaptor nguồn bên trong.

Máy phun sương Fujitex 3017
Máy phun sương Fujitex 3017

Mức giá của máy bơm phun sương Fujitex 3017 cao hơn so với máy bơm phun sương thông thường là 300.000 VND.

Bộ phun sương sử dụng máy bơm phun sương hộp

Dùng lắp phun sương làm mát cho quán có diện tích lớn hoặc quán cà phê sân vườn. Đối với những công trình lớn hoặc những quán có diện tích rộng thì máy phun sương hộp là lựa chọn tốt nhất bởi vì công suất cao từ 40W, 80W, 100W và cao hơn.

Điểm cộng thứ 2 của dòng máy phun sương hộp là thiết kế đẹp, mức độ hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. Ở một số dòng còn có công tắc điều chỉnh lượng sương để bạn có thể chủ động cho hệ thống phun sương nhiều hay ít. Một số dòng có đồng hồ đo áp lực nước để bạn tiện theo dõi hiệu suất hoạt động của dàn phun sương của mình.

Về thiết bị lắp phun sương làm mát trong dàn phun sương sử dụng máy bơm phun sương hộp cũng giống như các dàn phun sương sử dụng máy bơm phun sương trần chỉ khác nhau ở công suất và máy bơm.

Dưới đây là một số bộ phun sương sử dụng máy phun sương hộp:

Bộ phun sương 20 béc

Giá trọn bộ: 1.800.000 VND

Dàn phun sương 20 béc phun
Trọn bộ phun sương Fujitex 6025 20 béc phun

Bộ phun sương 30 béc

Giá trọn bộ: 2.300.000 VND

Dàn phun sương 30 béc
Trọn bộ phun sương Fujitex 6035 30 béc phun

Bộ phun sương 50 béc

Giá trọn bộ: 3.300.000

Dàn phun sương quán cafe sân vườn
Trọn bộ phun sương Fujitex 6050 50 béc phun

Đây là những bộ phun sương đang rất được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng bởi giá cả cũng như độ bền khi sử dụng. Ngoài việc được lắp phun sương làm mát cho nhà hàng quán cà phê thì những bộ phun sương này còn được lắp ở các trang trại chăn nuôi hoặc các trang trại trông nấm để tăng độ ẩm làm cho vật nuôi và cây trồng phát triển tốt hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lắp dàn phun sương làm mát phù hợp.

Khi có nhu cầu lắp phun sương làm mát trong nhà hoặc cho quán của mình, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0971700740 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trước khi lắp đặt nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi
Hutexco rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status