Ống phun sương cao áp nhà yến 9.52mm

12,000  10,000 

Thông số kỹ thuật

Đường kính:  9.52mm
Độ dày ống:  3.5mm
Áp suất làm việc:  Chịu áp lên đến 100kg
Kết nối:  Gắn bên trong nối nhanh

TIỆN ÍCH CÓ SẴN

  • Ship hàng nội thành miễn phí (8km)
  • Khảo sát tư vấn tại nhà
  • Lắp đặt nhanh trong ngày
  • Nhận sửa chữa máy phun sương cũ
  • Ship COD đi tỉnh, nhận hàng mới thanh toán
  • Giá tốt cho Đại Lý
  • Máy tạo độ ẩm siêu âm
  • Thiết bị tạo ẩm giá tốt

Dây dẫn nước phun sương nhà yến hay còn gọi là ống phun sương cao áp được cấu tạo từ chất liệu nhựa PA với kích thước 9.52mm. Đây là loại dây dẫn nước chịu lực rất tốt nhờ độ cứng của dây và độ dày của ống lên đến 3.5mm.

ống phun sương cao áp nhà nuôi yến

Việc sử dụng dây dẫn nước phun sương nhà yến bằng chất liệu nhựa PA sẽ giảm được đáng kể chi phí so với việc sử dụng ống đồng.

Ưu điểm Ống phun sương cao áp nhà yến chất liệu nhựa PA

Giá thành rẻ

Nếu như giá của 1m ống đồng pi6mm dao động từ 40.000-50.000đ tùy loại thì dây dẫn nước phun sương bằng chất liệu nhựa chịu áp này giá chỉ rơi vào khoảng 10.000đ. Dây dẫn nước này tiết kiệm hơn rất nhiều so với loại dây dẫn bằng đồng mà hiệu quả như nhau.

Dễ thi công và bảo trì

Việc thi công hệ thống phun sương nhà yến sử dụng chất liệu dây dẫn nước bằng đồng đòi hỏi những người có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt thì mới thi công được bởi vì: Thi công ống đồng cần phải loe ống, kết nối các thiết bị như tán, T, ống đồng một cách chính xác thì mới không bị rò rỉ nước.

Ống đồng là kim loại cứng, nên khi nước được nén áp lên ống sẽ là rung dây và gây tiếng ồn do đó cần người có kinh nghiệm thi công thì mới giảm thiểu được tiếng ồn mà hệ thống dây gây ra.

Ngược lại đối với ống phun sương cao áp chất liệu PA được sử dụng với các phụ kiện như , Co, T, đế gắn béc phun sương là các thiết bị có nối sẵn nên việc lắp ráp rất dễ dàng không cần kinh nghiệm.

Việc bảo trì thay thế các thiết bị trong hệ thống phun sương cao áp nhà yến dùng ống nhựa PA cũng dễ dàng và chi phí cũng thấp hơn nhiều so với các chất liệu bằng đồng.

Lưu ý khi sử dụng ống nhựa 9.52mm, 10mm, 10 ly

Việc sử dụng ống phun sương chịu áp giúp giảm đáng kể chi phí cũng như độ khó trong việc thi công hệ thống phun sương tạo ẩm, tuy nhiên để việc thi công được chính xác và nhanh chóng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không làm trầy xước ống

Vật liệu được cấu tạo nên ống là nhựa nên trong quá trình vận chuyển và thi công chúng ta nên để ý không làm trầy, xước ống. Khi ống bị trầy thì các điểm nối nhanh giữa ống và các khớp nối sẽ không chắc chắn.

Khi sử dụng dòng nước có mức nén áp cao thì các nối nhanh này dễ gây xì nước. Do đó quá trình vận chuyển ống cần lưu ý không chà sát ống phun sương cao áp xuống nền nhà, sàn. Nên bọc keo hoặc ni lông trong quá trình vận chuyển để ống không bị ma sát với các thiết bị khác.

Khi thi công cần để ý các tiếp điểm nối ống với đế, cần cắt bỏ những đoạn ống bị trầy xước để tránh bị xì nước trong quá trình hoạt động.

Lưu ý khi thi công

Khi cắt ống phun sương 9.52mm để gắn với các phụ kiện nối nhanh cần lưu ý cắt ống theo chiều ngang vuông góc 90 độ so với ống.

Đảm bảo ống phun sương cao áp được cắt bằng phẳng không bị dăm, hoặc bị xéo không theo hướng vuông góc.

Nếu cắt ống bị xéo và vết cắt không dứt khoát sẽ làm cho ống phun sương không kết nối kín với các phụ kiện dẫn đến sẽ có điểm hở giữa các thiết bị làm xì nước.

Cần sử dụng kéo cắt ống chuyên dụng để cắt ống phun sương để vết cắt được dứt khoát và đẹp nhất.

Khi kết nối ống phun sương với các phụ kiện cần nhấn chặt ống vào các khớp nối nhanh, không gắn nhẹ, gắn hờ sẽ làm ống phun sương bị bung ra khi bật máy phun sương cao áp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống phun sương cao áp nhà yến 9.52mm”

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status