Sửa chữa máy phun sương tận nơi giá rẻ

Sửa chữa máy phun sương hãy gọi 0971 700 740

Dịch vụ sửa máy phun sương tại nhà
Dịch vụ sửa máy phun sương tại nhà

Hệ thống máy phun sương của bạn đang sử dụng đang gặp một số vấn đề như:

 • Béc phun sương bị tắc không phun?
 • Máy phun sương chạy rất nóng và kêu to gấy tiếng ồn?
 • Vòi phun sương phun rất yếu?
 • Máy phun sương không lên nước ngay cả khi đã mở máy?
 • Phun sương làm ướt sàn, ướt vật dụng bên dưới?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên gọi cho dịch vụ sửa chữa máy phun sương hay những lỗi này mình có thể tự xử lý được?

Trong bài viết này Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sửa chữa máy phun sương tại nhà và cách kiểm tra các lỗi thường gặp trước khi phải nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị sửa chữa máy phun sương nhé!

Hệ thống phun sương cũng giống như các thiết bị khác, sau một khoảng thời gian sử dụng cũng cần được bảo trì nếu không hệ thống sẽ hoạt động không tốt.

Trước tiên hãy xác định hệ thống máy phun sương của bạn đang gặp những lỗi gì?

Béc phun sương bị tắc không phun

vòi phun sương
Béc phun sương

Nguyên nhân:

Đây là vấn đề mà hầu hết các hệ thống phun sương thường xuyên gặp phải. Đây không phải vấn đề kỹ thuật cũng không phải do người lắp đặt mà đây là hiện tượng bình thường của béc phun sau một khoảng thời gian sử dụng.

Do béc phun được cấu tạo rất nhỏ chỉ bằng lỗ kim để đảm bảo hạt sương bay ra nhỏ nhất để dễ hòa vào không khí. Cũng chính bởi điều này nên chỉ cần trong nước có một cặn bẩn rất nhỏ thôi cũng dễ dàng làm tắc các béc phun này.

Đối với các hệ thống phun sương sử dụng nước giếng thì việc béc phun sương bị tắc, bị nghẹt lại càng diễn ra thường xuyên hơn do trong nước có thể bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Lâu ngày làm béc bị oxy hóa và phèn làm tắc các béc phun.

Cách xử lý:

Chúng ta có thể vệ sinh béc phun để loại bỏ cặn bẩn và phèn đóng trong béc để béc hoạt động bình thường. Các bạn có thể theo dõi video bên dưới để biết cách tự vệ sinh béc phun ngay tại nhà.

Ngoài ra sau một khoảng thời gian sử dụng, Chúng tôi khuyến khích mọi người nên thay lõi lọc của bình lọc nước phun sương sau 2-3 tháng một lần. Hoặc mọi người có thể tháo lõi lọc ra để vệ sinh nó. Ở những nơi sử dụng nước giếng cho hệ thống phun sương hoặc những nơi nguồn nước bị nhiễm phèn thì càng khuyến khích mọi người vệ sinh và thay lõi lọc thường xuyên hơn.

Máy phun sương bị yếu

Dịch vụ sửa chữa máy phun sương tận nơi
Máy phun sương bị yếu do không đủ áp suất

.

Nguyên nhân:

Trường hợp máy phun sương bị yếu hơn bình thường có thể là do công suất của máy không phù hợp với số lượng béc phun.

Ví dụ như máy được thiết kế chỉ dùng được tối đa 15 béc, nhưng chúng ta lắp đến 20 béc phun. Ban đầu hệ thống hoạt động vẫn tạm ổn cho đến khi máy bắt đầu xuống cấp tức nghĩa là máy hoạt động dưới công suất thiết kế. Lúc này chúng ta sẽ thấy máy phun sương bị yếu, lượng sương phun ra ít gây nhỏ nước.

Ngoài ra lượng sương phun ra bị ít có thể không do máy mà do hệ thống kết nối giữa dây dẫn và các béc phun bị hở. Do đó không khí bị hút vào trong ống cũng làm cho hệ thống phun sương hoạt động không tốt.

Cách xử lý:

 • Sử dụng máy phun sương với công suất phù hợp với số lượng béc phun
 • Kiểm tra hệ thống dây dẫn phun sương và các béc phun. Hãy chắc chắc rằng các điểm kết nối không bị hở làm cho không khí tràn vào.
  sửa máy phun sương tận nơi
  Kiểm tra béc phun sương

Máy phun sương không lên nước ngay cả khi đã mở máy

Nguyên nhân:

 • Công tắc nguồn của máy bị hư
 • Nguồn điện kết nối vào máy bị ngắt
 • Chưa mở van nước
 • Dây dẫn nước từ bình lọc vào máy phun sương bị hư
  Nguồn máy phun sương
  Nguồn máy phun sương

Cách xử lý:

Kiểm tra công tắc nguồn có hoạt động bình thường hay không? Hãy chắc chắn rằng máy đã được kết nối với nguồn điện. Nhiều trường hợp dây nguồn bị chuột hoặc gián cắn đứt thì chúng ta chỉ cần nối dây lại là xong.

Sau khi kiểm tra nguồn thấy máy vẫn chạy nhưng không lên nước thì vui lòng kiểm tra mở van nước vào bình lọc và kiểm tra hệ thống dây dẫn từ bình lọc vào máy. Chúng ta có thể tháo dây ra và kết nối lại để đảm bảo dây dẫn nước đã được kết nối chính xác vào máy.

Máy phun sương bị kêu, máy chạy có tiếng ồn

Máy phun sương kêu gây tiếng ồn có thể do các thiết bị bên trong máy sau một khoảng thời gian hoạt động đã bị khô dầu. Trong trường hợp này bạn có thể tháo máy phun sương ra và thêm dầu vào các khớp kết nối để máy hoạt động tốt hơn.

Trường hợp máy phun sương bị nước mưa làm chập cháy hoặc do một nguyên nhân nào đó về điện áp làm cháy máy thì bạn nên mua máy mới thay vào. Vì máy bị cháy bắt buộc phải quấn lại cuộn dây đồng bền trong mà chi phí quấn lại cuộn dây đồng cũng gần tương đương với máy mới.

Phun sương bị ướt sàn phải làm sao?

Hệ thống phun sương làm ướt sàn có thể do công suất máy phun sương bị yếu làm cho hạt sương phun ra to hơn rơi xuống làm ướt các vật dụng bên dưới. Chúng ta nên thay máy bơm phun sương với công suất lớn hơn

Thay đổi hướng phun của béc phun sương cũng là một cách để tránh phun trực tiếp xuống sàn làm ướt vật dụng bên dưới.

Tháo bớt béc phun để giảm lượng sương phun ra. Thay thế béc phun bằng ống nối để đảm bảo hệ thống phun sương vẫn hoạt động bình thường. Bạn có thể tham khảo thêm ở video bên dưới:

Nếu như đã thử hết tất cả các cách trên mà vẫn không xử lý được vấn đề thì vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline 0971 700 740 để được hỗ trợ. 

Nơi sửa chữa máy phun sương tại TPHCM

Với hơn 7 năm trong lĩnh vực phun sương làm mát tạo ẩm, Chúng tôi là đơn chuyên lắp đặt và sửa chữa máy phun sương uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Những khu vực sửa chữa máy phun sương và trả máy cho khách hàng ngay trong ngày

 • Sửa chữa máy phun sương tại quận Tân Bình
 • Sửa chữa máy phun sương tại quận Tân Phú
 • Sửa chữa máy phun sương tại thành phố Thủ Đức
 • sửa chữa máy phun sương tại huyện Hóc Môn
 • Sửa chữa máy phun sương tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12

Những khu vực ngoại thành hoặc tỉnh chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để hỗ trợ sửa chữa máy phun sương và trả máy cho bạn trong thời gian sớm nhất để công việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Rất hân hạnh được phục vụ!
Hutexco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status