Sửa Máy Phun Sương Ở Đâu?

sửa chửa máy phun sương ở đâu
Dịch vụ sửa chữa hệ thống phun sương

Bạn đang sử dụng hệ thống máy phun sương nhưng đang gặp một số vấn đề cần sửa chữa nhưng chưa tìm được đơn vị phù hợp cũng như chưa biết sửa máy phun sương ở đâu? do đa phần các đại lý máy phun sương chỉ quan tâm đến việc lắp mới chứ ít khi để ý đến việc sửa chữa vì thu nhập không cao? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, đừng lo hãy gọi cho chúng tôi.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống phun sương làm mát cũng như tư vấn thiết kế hệ thống tạo ẩm nhà yến. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ lúc cần lắp mới cũng như khi cần sủa chữa máy phun sương tại nhà ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng hệ thống máy phun sương

 1. Béc phun sương bị tắc không phun?
 2. Máy phun sương chạy rất nóng kêu to?
 3. Máy bơm phun sương không hoạt động ngay cả khi đã bật nút nguồn?
 4. Hệ thống phun sương bị xì nước?
 5. Dàn phun sương làm ướt sàn?
 6. Máy phun sương bị yếu

Nếu hệ thống phun sương của bạn đang gặp những lỗi trên thì có thể béc phun sương của bạn đã bị tắc, máy bơm phun sương bị khô nhớt, ren kết nối dây dẫn bị xì, máy phun sương bị yếu do xuống cấp

Dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn có thể tự kiểm tra khắc phục lỗi trước khi nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa máy phun sương.

Máy phun sương bị yếu

Máy phun sương bị yếu do đã sử dụng lâu

Nguyên nhân: Máy phun sương bị yếu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng phần lớn là do công suất của máy đã bị giảm sau một khoảng thời gian sử dụng.

VD: Ban đầu máy được thiết kế để chạy tối đa 20 béc phun, nhưng sau thời gian công suất không còn được đảm bảo nên làm cho áp lực nước lên hệ thống bị yếu đi. Chính điều này làm cho cả hệ thống phun sương bị thiếu áp do phun yếu.

Cách khắc phục:

Kiểm tra thay thế nguồn cấp cho máy bơm, đảm bảo nguồn cấp đúng công suất cho máy hoạt động.

Kiểm tra xem đồng hồ áp của máy để xem áp lực trên hệ thống. Trong nhiều trường hợp do máy bị hở RON hay bể phốt dẫn đến áp lực lên hệ thống bị yếu đi. Thay thế RON mới đảm bảo máy phun sương chạy không bị xì, rò rỉ nước.

Máy phun sương bị yếu do lõi lọc

Lõi lọc bị bẩn cũng là một trong những nguyên nhân làm cho nước lên hệ thống không đủ. Điều này có nghĩa là máy vẫn chạy, hệ thống vẫn phun nhưng không đủ nước nên béc phun có tiếng xịt xịt do phun cả nước và không khí hoặc phun yếu hạt to như hạt mưa. 

Lõi lọc sau một khoảng thời gian sử dụng thường là từ 1-2 tháng nên vệ sinh hoặc thay mới để đảm bảo chức năng lọc nước. Lõi lọc bẩn ngoài việc làm cho máy phun sương bị yếu còn làm tắc béc phun sương dẫn đến phun sương hạt to hoặc không phun.

Béc phun sương không phun

Hệ thống béc phun sương không phun có thể do 2 lý do:

Béc phun sương bị nghẹt, bị tắc, bị gỉ nước

Vòi phun sương bị nghẹttắc là do lâu này đầu béc bị bám cặn bẩn hoặc phèn trong nước. Mặc dầu trước khi cấp nước cho dàn phun sương chúng ta đều lắp bình lọc nước. Tuy nhiên bình lọc nước chỉ lọc được khoảng 90-95% các chất cặn bẩn và phèn.

Do đó sau một thời gian sử dụng các chất này bám tại đầu phun làm tắc béc, làm cho béc phun sương bị gỉ nước

Cách khắc phục:

Vệ sinh béc phun sương, làm sạch đầu phun theo hướng dẫn của video

Béc phun sương bị hư

Béc phun sương là kim loại nên sau một thời gian tiếp xúc với nước và không khí sẽ bị oxy hóa làm hư béc. Do đó sau một thời gian sử dụng bạn nên thay mới để đảm bảo được hiệu quả làm mát.

Cách khắc phục: Thay mới béc phun sương.

Chi phí thay mới béc phun sương cũng không quá cao. Giá mỗi béc phun sương dao động từ 10.000đ đến 15.000vnd và bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng điện nước hoặc trên các trang mạng thương mại điện tử.

Máy chạy có tiếng ồn lớn

Máy chạy có tiếng ồn có thể do 2 nguyên nhân:

Ốc cố định máy bơm và hộp máy phun bị lỏng dẫn đến khi vận hành máy rùng tác động vào thùng máy làm cho máy phát ra tiếng động. Trong trường hợp này nên kiểm tra và cố định lại các ốc

Các phốt bị bể, chổi than bị khuyết hoặc lệch. Trường hợp này bạn nên tham khảo ý kiến của các đơn vị sửa máy phun sương uy tín để khắc phục.

Nước chảy ra từ máy

Đây là trường hợp dễ bị gặp phải sau một khoảng thời gian sử dụng. Nguyên nhân chính là do Ron cao su giữa các khớp nối đã bị bể.

Vấn đề chính làm cho ron bị bể có thể là do máy phun sương đã cũ hoặc cũng có thể do béc phun sương của dàn phun sương bị tắc quá nhiều dẫn đến áp bị hồi lại máy gây bể ron

Cách khắc phục:

Thay ron mới và đảm bảo tất cả béc phun đều hoạt động

Máy phun sương bị hỏng

Trường hợp máy phun sương bị hỏng và không chạy thì có thể do 2 vấn đề chính là do máy hoặc do nguồn. Do đó cần kiểm tra để xác định lỗi một trong 2 thiết bị này để thay thế.

Hệ thống phun sương gây ướt sàn

Dàn phun sương gây ướt sàn do các nguyên nhân sau:

Vị trí lắp béc thấp

Thông thường lắp béc phun cách mặt sàn từ 3,5m đến 4m là hợp lý. Lắp thấp hơn khoảng cách này dễ làm cho lượng sương không kịp hấp thụ hết vào không khí gây ướt sàn.

Hướng béc

Béc hướng thẳng xuống cũng dễ gây ướt sàn và vật dụng. Do đó nên xoay béc theo hướng 45độ hoặc theo phương ngang.

Số lượng béc trên dàn phun sương quá nhiều

Kiểm tra và tháo bớt số lượng béc phun sương để giảm lượng sương phun ra.

Trên đây là một số cách sửa máy phun sương kèm nguyên nhân và cách khắc phục. Trong trường hợp đã thử sửa chữa nhưng không giải quyết được vấn đề xin vui lòng gọi cho chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy phun sương ở TP. Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín

Chúng tôi phun sương Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy phun sương giá rẻ, uy tín tại nhà tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng xác định lỗi và sửa chữa với giá cả phải chăng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ sửa máy phun sương của chúng tôi bao gồm:

 • Sửa máy phun sương tận nơi ở TP. Hồ Chí Minh
 • Sửa máy phun sương ở các tỉnh
 • Sửa máy phun sương trong ngày
 • Thay thế thiết bị, tiết kiệm chi phí so với việc mua máy mới
 • Bảo hành sau khi sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng

Có 2 cách để bạn có thể sửa máy phun sương ở TP. HCM đó là: Gửi máy đến cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn tại nhà!

Dịch vụ sửa máy phun sương ở tận nơi của phun sương Hùng Phát xin được phục vụ Quý khách!

Trong trường hợp khách hàng cần sửa máy phun sương ở tại nhà vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0971.700.740 để được hỗ trợ. 

Hutexco
Rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status